Tin tức - Sự kiện

Tin tức - Sự kiện

Công ty CP Rượu Nga Sơn tuyển đại lý phân phối

22/06/2016
Công ty CP Rượu Nga Sơn là công ty độc quyền sản xuất và phân phối sản phẩm rượu Nga Sơn - đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chiếm thị phần lớn trên thị trường Vodka Việt Nam hiện nay. Do nhu cầu mở rộng thị trường công ty cần tuyển đại lý phân phối Rượu Nga Sơn trên toàn quốc
Tin tức - Sự kiện

Công ty CP Rượu Nga Sơn tuyển nhân sự tiếp thị rượu

22/06/2016
Công ty CP Rượu Nga Sơn là công ty độc quyền sản xuất và phân phối sản phẩm rượu Nga Sơn - đang được rất nhiều người tiêu dùng tin tưởng và chiếm thị phần lớn trên thị trường Vodka Việt Nam hiện nay. Do nhu cầu mở rộng thị trường công ty cần tuyển:
Tin tức - Sự kiện

Những món ngon gợi nỗi nhớ Nga Sơn

25/06/2015
Dê ủ trấu, gỏi cá nhệch, nem chua, rượu nếp… là những món làm nên nỗi nhớ quê hương trong lòng những người con quê chiếu cói Nga sơn - Thanh hóa.
Tin tức - Sự kiện

15 MÓN NGON KHÔNG THỂ BỎ QUA KHI ĐẾN XỨ THANH

24/06/2015
Thanh Hóa- mảnh đất đầu miền Trung nắng gió, nổi tiếng với biển Sầm Sơn, với những đặ sản nức tiếng xa gần. Amthucthuanviet tổng hợp những đặc sản nhất định phải thử khi về Thanh Hóa giới thiệu đến các bạn.
Tin tức - Sự kiện

Đặc sản đồng quê xứ Thanh (phần 1)

24/06/2015
Nem chua được làm ở khá nhiều nơi nhưng chỉ có ở mảnh đất xứ Thanh này ta mới tìm được hương vị tuyệt vời nhất. Nem xứ Thanh vừa chua, vừa cay lại có cả vị mặn mà của gia vị ớt, tỏi, hạt tiêu lại có vị ngọt của thịt làm ta cứ muốn thưởng thức mãi chẳng muốn dừng.
Tin tức - Sự kiện

Chiếu Nga Sơn Tinh hoa dân tộc Việt

23/06/2015
Chiếu Nga Sơn có độ bóng, dai, đẹp và bền. Bằng sự cố gắng không ngừng nghỉ của người nông dân, với đôi tay khéo léo của người thợ dệt chiếu, hàng ngàn đôi chiếu đã được dệt nên để rồi sau đó bằng nhiều phương thức khác nhau được đưa đến với người sử dụng.
Tin tức - Sự kiện

Bia, rượu tính chuyện tăng giá vì cách tính thuế mới

22/06/2015
Trong dự thảo luật sửa đổi, bổ sung một số thay đổi về thuế tiêu thụ đặc biệt, làm doanh nghiệp không kịp xoay xở, trở tay...
Đại lý - Đối tác - Nhà hàng cung cấp rượu Nga Sơn
CÔNG TY CỔ PHẦN RƯỢU NGA SƠN
Địa chỉ: Xóm 9, Xã Nga Văn, Huyện Nga Sơn, Tỉnh Thanh Hoá
Email: ruoungason.vn@gmail.com
Hotline: 0373.218.258 ĐT: 0964.456.698